7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai thỏa mãn hưng phấn

Trong mọi cách quan hệ tình dục lên đỉnh, nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất để giúp cả hai “nhập cuộc” dễ dàng là màn dạo đầu phải thật sự đủ tính kích thích. Đây được xem là khâu thúc đẩy cảm xúc và tìm kiếm chất bôi trơn tự nhiên cho cả âm đạo và dương vật khi hoạt động tình dục. Khi có đủ hai yếu tố này, cả phụ nữ và đàn ông đều dễ dàng thỏa mãn và thăng hoa trong chuyện chăn gối. Sau đó, đừng ngại thực hiện 7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh dưới đây để chuyện chăn gối luôn là niềm vui trong đời sống vợ chồng.

1. Cách quan hệ tình dục lên đỉnh bằng tư thế truyền thống 

Quan hệ tình dục theo tư thế truyền thống

Tư thế quan hệ tình dục truyền thống này sẽ làm tăng tính kết nối vợ chồng, bất chấp kích thước bộ phận sinh dục của cả hai lớn hay nhỏ.

Cách quan hệ:

 • Người nữ nằm thằng, co nhẹ hai đầu gối, chân dang rộng bằng vai
 • Người nam từ từ đưa dương vật vào âm đạo rồi hạ người xuống, chống 2 gối lên giường rồi nhấp đẩy theo nhịp điệu lên xuống.
 • Người nam có thể chủ động điều chỉnh tốc độ để phù hợp với cảm xúc và sự hưng phấn của cả hai.

2. Cách quan hệ tình dục giúp cả hai cùng lên đỉnh: Cưỡi ngựa trong ánh hoàng hôn

Biến thể của tư thế Quan hệ tình dục Cưỡi ngựa hoàng hôn

Cách quan hệ tình dục này cho phép cả hai bạn thoải mái hôn và đắm chìm vào ánh mắt của nhau. “Cưỡi ngựa trong ánh hoàng hôn” là tư thế quan hệ giúp nữ dễ đạt khoái cảm vì họ hoàn toàn có thể định vị âm vật và tạo ra nhịp điệu theo ý thích. Hơn nữa, với tư thế này, người nam hoàn toàn chủ động đôi tay để mơn trớn toàn bộ cơ thể người nữ.

Cách quan hệ:

 • Người nam nằm ngửa, co hai chân, mở rộng hai đầu gối theo hình chữ V
 • Người nữ ở trên, điều chỉnh vị trí âm đạo sao cho vừa tầm để dương vật người nam có thể lọt vào
 • Người nữ cúi thấp người để người nam có thể “chăm sóc” vòng 1 bằng tay hoặc bằng miệng, tăng khoái cảm cho cả hai.

3. Cách quan hệ tình dục lên đỉnh: “Nương tựa vào anh”

Tư thế quan hệ tình dục Nương tựa vào anh cực gây khoái cảm

Đây là tư thế tình dục mang nhiều tính thử thách cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, kiểu quan hệ này sẽ đem lại cho cả hai những giây phút không thể nào quên.

Cách quan hệ:

 • Người nam đứng tựa lưng vào tường
 • Người nữ đứng đối diện người nam
 • Người nam đưa 2 tay vòng ra mông người nữ và nhấc bổng cô ấy lên sao cho vừa tầm để dương vật đi sâu vào âm đạo. Trong khi đó, người nữ móc 2 chân của mình vào 2 chân của người nam để tạo thế vững chắc.
 • Người nam nâng và hạ người nữ theo nhịp điệu lên xuống để âm vật cọ xát và tăng kích thích cho dương vật.

4. “Đi bên cạnh nhau” là tư thế quan hệ tình dục giúp cả hai cùng thỏa mãn

Tư thế quan hệ tình dục Đi cạnh bên nhau

Với cách quan hệ tình dục này, hai bạn có thể nằm đối mặt hoặc cho dương vật xâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Nếu vợ chồng bạn nằm đối mặt nhau, người nam hoàn toàn giữ quyền kiểm soát lực đẩy.

Trong khi đó, nếu ở vị trí phía sau, người nữ có thể sử dụng mông để kiểm soát tốc độ và độ sâu xâm nhập của người nam. Cả hai vị trí đều có thể giúp đối phương hiểu được mong muốn của nhau trong thông qua động tác trong quá trình quan hệ.

5. Cách quan hệ tình dục lên đỉnh bằng tư thế “bộ đôi hoàn hảo”

Tư thế quan hệ tình dục Bộ đôi hoàn hảo

Tư thế này sẽ dễ dàng khiến người nữ dễ đạt cực khoái vì được người nam “chăm sóc” từ trên xuống dưới. Trong khi lâm trận, người nam hoàn toàn chủ động dùng đôi tay mơn trớn bầu ngực và toàn bộ cơ thể của người nữ. Người nữ có thể điều khiển cơ âm đạo co bóp dương vật để tăng khoái cảm cho người đàn ông của mình.

Cách quan hệ:

 • Người nữ nằm ngửa, hai chân dang rộng vừa phải, đưa lên cao
 • Người nam đưa dương vật dần dần tiến sâu vào âm đạo
 • Người nam từ từ hạ thấp người để hai chân người nữ tựa vào vai mình rồi nhấp đẩy liên tục tạo cảm giác hưng phấn.

6. Quan hệ tình dục bằng miệng với tư thế 69

Thế 69 – Tư thế quan hệ tình dục khoái lạc nhất dễ thấy trong nhiều bộ phim

Nếu vợ chồng bạn không thoải mái với các tư thế đòi hỏi sự cọ xát trực tiếp giữa dương vật và âm đạo, hãy thử cùng nhau phiêu lưu với các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng. Khi đó, tư thế 69 rất đáng để hai bạn trải nghiệm để cùng nhau lên đỉnh.

Trong tư thế này, một người nằm ngửa, người kia nằm xấp ngược chiều sao cho bộ phận sinh dục của mình vừa tầm với miệng của đối phương. Cả hai cùng dùng lưỡi massage cho vùng kín của nhau theo cách của riêng mình. Miễn sao trong suốt quá trình thực hiện cách quan hệ tình dục lên đỉnh này, bạn tin rằng mình đang làm cho đối phương mê mẩn.

7. Tư thế úp thìa với âm đạo nâng cao

Tư thế úp thìa – Tư thế quan hệ tình dục sáng tạo giúp thỏa mãn khoái cảm

Cách quan hệ:

 • Bạn nữ quỳ xuống, đặt nhiều gối dưới bụng để tạo điểm tựa, ngực nằm sát xuống giường, âm đạo đẩy lên cao.
 • Người nam xâm nhập từ phía sau và nhoài người về phía trước ôm người nữ và “lâm trận”.

Một trong những bí quyết chung của những cặp vợ chồng hạnh phúc là họ luôn dành thời gian để tận hưởng và khám phá lẫn nhau. 7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh mà Tê Têvừa gợi ý sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho chuyện chăn gối của bạn.

Nam giới hãy tự nâng cao ý thức vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày như một bước cần thiết để xây dựng hình ảnh quý ông, chăm sức sức khỏe bản thân cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục. Việc này không chỉ là việc cá nhân nam giới chăm sóc hàng ngày, đó còn là sự tôn trọng phụ nữ – nhất là người phụ nữ của bạn. Bạn có từng thử nghĩ cảm giác của phụ nữ khi giao cấu với một người đàn ông có dương vật “có mùi và không sạch sẽ”?

Nếu bạn chưa tìm ra sản phẩm ưng ý hãy thử tìm hiểu Dung dịch vệ sinh nam Tê Tê Men số 1 thị trường.

Trả lời