Chính sách của Tê Tê Men

Nhiều bạn thắc mắc sau khi mua hàng của Tê Tê Men nếu gặp phải sự cố thì làm thế nào? Dưới đây là một số thong tin về chính sách bảo hành và một số dịch vụ khách hàng của Tê Tê Men để các bạn tham khảo nhé!

Chính sách bảo hành

  • Trong trường hợp sản phẩm lỗi do nhà sản xuất Tê Tê Men sẽ thực hiện 1 đổi 1, mã sản phẩm được bảo hành đã hết hàng thì Tê Tê Men sẽ áp dụng đổi cho khách hàng sang 1 sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc hoàn tiền nếu khách không còn nhu cầu.

Chính sách giao hàng

✔ Với các bạn ngoại tỉnh, thậm chí ở nội thành nhưng không có thời gian ghé qua trực tiếp, Tê Tê Men có Ship COD toàn quốc để thuận tiện trong việc mua hàng của mọi người.

Chính sách khách hàng

👞 Mua hàng tại Tê Tê Men

Chính sách khách hàng của Tê Tê Men được đảm bảo trọn gói trước, trong và cả sau khi mua hàng.

  • Trước khi mua hàng, Tê Tê Men cập nhật tất cả những sản phẩm hiện có để các bạn dễ dàng mua hàng, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc thông qua Fanpage, các trang thương mại điện tử và Website.
  • Khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, Tê Tê Men sẽ tư vấn các sản phẩm tốt nhất cho bạn.
  • Sau khi đã tin tưởng sản phẩm của Tê Tê Men, khách hàng sẽ được bảo hành, có chính sách đổi trả và dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mua hàng.

☎️ Các kênh chính của Tê Tê Men

 Nhằm “chạm đến trái tim” khách hàng được gần hơn, Tê Tê Men phủ rộng trên các kênh: Facebook, Instagram, Youtube và các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Yes24,… vì thế nên bạn hoàn toàn có thể truy cập và tìm cho mình những đôi giày ưng ý nhất tại các kênh này nhé. Đồng thời, Tê Tê Men cũng hỗ trợ ship COD toàn quốc cho mọi sản phẩm.