Tê Tê – Sạch để yêu – Giấc mơ Mỹ phẩm Việt chăm sóc Nam giới hiện đại

Tê Tê là thương hiệu cá tính thuộc công ty TNHH Mỹ phẩm Mặt nạ T chuyên những dòng mỹ phẩm dành riêng cho nam với thành phần thiên nhiên không hóa chất độc hại. Bên cạnh chất lượng sản phẩm vượt trội, uy tín đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thiết kế hiện đại và việc thấu hiểu nhu cầu của bạn.

Tê Tê – Sạch để yêu – Thương hiệu Mỹ phẩm dành riêng cho Nam giới hiện đại

Trong những năm gần đây, đời sống vật chất và nhu cầu xã hội thay đổi. Nam giới dần quan tâm đến việc tự chăm sóc bản thân nhiều hơn. Việc biết cách tự vệ sinh sạch sẽ, tự yêu quý, chăm sóc bản thân hiện là một trong những yếu tố hàng đầu trong quy chuẩn xã hội để đánh giá hình ảnh của một người đàn ông hiện đại, người đàn ông lịch lãm.

Nhãn hàng Tê Tê – Sạch để yêu là một nhãn hàng cá tính được ra đời năm 2020 được các kênh truyền thông về Phong cách sống, đời sống nam giới chào đón nhiệt tình, nhãn hàng thực sự cá tính và gây được tiếng vang nhờ Thông điệp ấn tượng cho nam giới, Chất lượng vượt trội, thiết kế hiện đại, tiện dụng và giá cả rất Việt Nam dành cho các sản phẩm cao cấp của nhãn hàng Tê Tê dành riêng cho Nam giới.

Sáng lập nhãn hàng Tê Tê gồm 2 thành viên Nam từng nhận ra vấn đề sản phẩm mỹ phẩm để chăm sóc cho Nam trên thị trường còn khá hiếm hoi, chất lượng không đảm bảo, bao bì thiết kế còn nhiều hạn chế khiến việc lựa chọn sản phẩm cho Nam giới bị giới hạn và chưa thỏa mãn được hết nhu cầu. Tê Tê đã ra đời với nguồn nguyên liệu và cơ sở gia công cao cấp chuẩn GMP, thành phần, nguyên liệu an toàn, rõ nguồn gốc tại Việt Nam, Tê Tê đã mang đến cho mọi người những sản phẩm Mỹ phẩm hiện đại cho Nam giới được xuất xứ từ Việt Nam với lòng kiêu hãnh dân tộc và hưởng ứng chủ trương “Người Việt dùng hàng Việt” của chính phủ.

Tê Tê sẵn sàng để được mọi người trải nghiệm và đưa về các phản hồi. Tê Tê tự tin bạn và mọi người sẽ nhận thấy sự vượt trội cả từ Mẫu mã, Chất lượng và Giá cả so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Quá trình hình thành và phát triển nhãn hàng Tê Tê

Sự ra đời của nhãn hàng Tê Tê xuất phát từ cuộc trò chuyện của 2 nhà sáng lập về trăn trở cho ra đời 1 nhãn hàng mỹ phẩm dành riêng cho Nam giới mà phải nhìn thật thời trang, hiện đại, chất lượng xịn sò đủ sức đặt ngang hàng với các nhãn mỹ phẩm dành riêng cho Nam nhập khẩu từ nước ngoài.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm kinh doanh, tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với nhiều khách hàng, Tê Tê đã chọn cách gia công sản phẩm trong nước với các nguyên liệu cao cấp, uy tín được sản xuất tại CTY TNHH Dược Mỹ phẩm Niedi Việt Thái – đủ chuẩn GMP, chúng tôi phân phối sản phẩm trực tiếp qua các kênh sàn TMDT, website và các kênh mạng xã hội để có thể giảm tối đa các chi phí, tiếp cận trực tiếp, hiểu khách hàng mình nhiều hơn.

Riêng sản phẩm Dung dịch vệ sinh Nam Tê Tê Men, Tê Tê đã thử, chỉnh mẫu hơn 8 lần trong 3 tháng để ra được sản phẩm có mùi hương, độ the mát, độ sệt vừa phải, khả năng làm sạch v.v… ưng ý nhất mới cho ra thị trường. Tê Tê quan niệm nếu sản phẩm của Tê Tê mà các nhà sáng lập không thích, không chịu xài thì còn ai mà dám xài nữa.

Tê Tê Men định hình ra mắt với các sản phẩm như Dung dịch vệ sinh Nam, Nước hoa Nam, Dầu gội Nam v.v… Tê Tê hy vọng sẽ là người bạn thân thiết và thấu hiểu người bạn Nam giới của mình nhất và sẵn sàng nghe bạn chia sẻ, trao đổi.

Tê Tê Men.

Trả lời